Chúc mừng công ty tnhh Structerre khai trương văn phòng mới

khai truong van phong moi

Khi nhu cầu ban đầu của khách hàng chưa chắc đã là tất cả những gì khách hàng muốn và không phải nhà tư vấn nào cũng phải “theo” khách hàng. Với nhu cầu thuê là 500m2 nhưng diện tích thực chốt là 170m2. Hãy cùng Mizuland tìm hiểu rõ hơn thông qua hành trình tìm kiếm văn phòng của công ty Structerre.

Chặng đường tìm thuê văn phòng của Structerre và Mizuland 

Kèm theo tốc độ phát triển của công ty là sự tăng trưởng nhân sự nhanh chóng. Vì vậy Structerre đã đặt yêu cầu tìm văn phòng mới với Mizuland. Structerre đã liên hệ Mizuland từ năm 2020 nhưng Mizuland vẫn chưa có cơ hội tìm kiếm văn phòng phù hợp cho công ty. Năm nay, khi nhận được sự tin tưởng một lần nữa của Structerre, Mizuland đã nhanh chóng đi khảo sát thị trường theo nhu cầu được đưa ra để tìm ra văn phòng phù hợp cho quý công ty. 

Yêu cầu cần tìm văn phòng 500m2, ở khu vực thuận tiện đi lại, tòa nhà thoáng, hiện đại. Tiếp nhận những nhu cầu đầu tiên của khách hàng thì Mizuland đã lọc những tòa nhà phù hợp để gửi tới khách hàng. Sau thời gian trao đổi và tìm hiểu nhu cầu thật sự thì Mizuland tư vấn nên chọn diện tích nhỏ hơn nhu cầu dự kiến. Và chọn tòa nhà có sẵn diện tích trống lân cận để tiện cho việc mở rộng trong tương lai và tối ưu ngân sách. 

Sau khi đưa ra báo giá với 10 tòa nhà thì khách hàng đã lựa chọn tòa Như Mai với diện tích 170m2 để làm địa điểm kinh doanh, công ty đã đi vào hoạt động sau 1 tuần thương thảo hợp đồng.

Chúc mừng công ty tnhh Structerre khai trương văn phòng mới
Văn phòng mới của công ty Structerre

Liên hệ tìm thuê văn phòng 

Với tiêu chí kinh doanh hàng đầu là phải mang đến lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, khách hàng có được văn phòng làm việc tốt nhất với ngân sách tối ưu nhất. Mizuland tự hào là nhà tư vấn được khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách quan trọng là tìm kiếm văn phòng làm việc. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng Structerre trong những dự án sắp tới của công ty. 

Tham khảo thêm các tòa nhà tại: Văn phòng Đà Nẵng

———————————————————————-

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn:

???????? – ???? ????? ?à ?ư ?ấ? ?ấ? độ?? ?ả? ??ươ?? ?ạ?

? 0888 807 499

? mizuland.vn

? Tầng 1 – Tòa nhà 06 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Văn phòng cho thuê đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng