Chúc mừng Co-well Asia đã có văn phòng mới tại tòa nhà Vietinbank

Co Well khai truong van phong

Chúc mừng Cowell đã có văn phòng mới. CO-WELL Asia là công ty lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc công ty Nhật Bản tại Tokyo, trụ sở Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh Đà Nẵng. Để đảm bảo không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên trong giai đoạn nhân sự tăng lên nên công ty quyết định di chuyển văn phòng. 

co well chau a khai truong van phong mơi
Co Well Asia khai truong van phong moi

Tiêu chí chọn văn phòng mới của CO-WELL Asia

CO-WELL Asia tìm đến Mizuland để tìm thuê văn phòng với yêu cầu thuê diện tích cho 80-100 nhân sự, địa điểm khu vực không quá xa trung tâm, tòa nhà dịch vụ vận hành tốt, xung quanh có đầy đủ tiện ích như: các khu ăn uống, vui chơi giải trí,… để thuận tiện cho nhân viên. Sau khi cùng Mizuland đi khảo sát thực tế các toà văn phòng thì CO-WELL Asia đã quyết định chọn tòa nhà Vietinbank đường Trần Quốc Toản để đặt văn phòng làm việc.

Van phong cua Co well tai toa nha Vietinbank
Van phong cua Co Well Asia tai toa nha Vietinbank

Sơ lược về CO-WELL

CO-WELL sở hữu gần 400 kỹ sư công nghệ thông tin đến từ các trường đại học CNTT top đầu Việt Nam, làm việc tại Tokyo và Miyazaki (Nhật Bản), Hà Nội và Đà Nẵng. Hiện tại, CO-WELL đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp Phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản cho thị trường Việt Nam. 

Với phương châm nhân sự chính là một trong những giá trị cốt lõi của công ty. Nên việc thay đổi văn phòng tại Đà Nẵng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của CO-WELL Asia. Không gian làm việc tiện nghi thoải mái thì mỗi cá nhân mới có thể tự do sáng tạo và phát huy được thế mạnh của bản thân. Trở thành môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.

CO-WELL Asia tuyển dụng

Hiện tại, văn phòng mới của Cowell Asea đang còn một một vài vị trí trống, ứng viên quan tâm vui lòng tham khảo trên trang website tuyển dụng chính thức của công ty để nộp hồ sơ: https://co-well.vn/careers/

Về Mizuland

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Mizuland, hy vọng sẽ được đồng hành cùng CÔNG TY TNHH CO-WELL CHÂU Á  trong những dự án tiếp theo của công ty.

Xem thêm  văn phòng cho thuê tại tòa nhà Vietinbank.

—————–

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

???????? – ???? ????? ?à ?ư ?ấ? ?ấ? độ?? ?ả? ??ươ?? ?ạ?

0888 807 499

mizuland.vn