Chúc mừng chi nhánh mới của Kaopiz Đà Nẵng khai trương

kaopiz danang khai truong

Chúc mừng chi nhánh mới của Kaopiz tại Đà Nẵng chính thức được khai trương. 

Tiêu chí chọn văn phòng mới của Kaopiz

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ các đối tác khách hàng hiện hữu của Kaopiz Đà Nẵng tại khu vực miền Trung. Đồng thời cũng là điểm kết nối thu hút và khai thác nhân lực chất lượng cao tại Đà Nẵng, góp phần mở rộng thị trường. Kaopiz đã tìm tới Mizuland với yêu cầu thuê diện tích cho 30 đến 40 nhân sự. Địa điểm khu vực không quá xa trung tâm, tòa nhà dịch vụ vận hành tốt. Xung quanh có đầy đủ tiện ích như: các khu ăn uống, vui chơi giải trí,… để thuận tiện cho nhân viên.

Chặng đường tìm thuê văn phòng của Kaopiz Đà Nẵng và Mizuland

Sau khi cùng Mizuland đi khảo sát thực tế 5 toà văn phòng thì Kaopiz đã quyết định chọn tòa nhà RICCO đường Nguyễn Hữu Thọ để đặt văn phòng làm việc. Kaopiz Đà Nẵng tọa lạc tại tòa nhà Ricco, số 363 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Với vị trí thuận lợi nằm tại trung tâm của thành phố, xung quanh văn phòng mới của Kaopiz Đà Nẵng có đầy đủ các tiện ích như: khu ăn uống, tổ hợp vui chơi giải trí,…mang lại sự tiện nghi cho cán bộ nhân viên công ty.

Định hướng phát triển

 Định hướng phát triển sắp tới của chi nhánh Đà Nẵng sẽ tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn liên quan đến Y tế sức khỏe và Tự động hóa. Kế hoạch từ nay đến cuối năm 2023, nhân sự Kaopiz Đà Nẵng tăng trưởng gấp đôi hiện tại. Việc thành lập chi nhánh Đà Nẵng được xem là một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường của Kaopiz trên toàn quốc. Cũng như kế hoạch nâng tầm chất lượng phục vụ đối tác hiện hữu tại khu vực miền Trung. Theo chia sẻ từ đại diện công ty, việc thành lập chi nhánh Đà Nẵng được xem là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch nâng tầm chất lượng phục vụ đối tác.  Đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực công nghệ của địa phương. Hiện tại, Kaopiz Đà Nẵng đã có văn phòng tại Hà Nội, Việt Nam và văn phòng ở Tokyo, Nhật Bản.

Ứng viên quan tâm vui lòng tham khảo các vị trí đang tuyển dụng tại Kaopiz: https://tuyendung.kaopiz.com

Về Mizuland

Mizuland xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng Công ty cổ phần Kaopiz Software trong những dự án tiếp theo. 

Xem thêm văn phòng cho thuê tại tòa nhà Ricco.

———————–

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

???????? – ???? ????? ?à ?ư ?ấ? ?ấ? độ?? ?ả? ??ươ?? ?ạ?

0888 807 499

mizuland.vn

Tầng 1 – Tòa nhà 06 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

#vanphongdanang #mizuland #tuvanthuevanphong #danang