Chúc mừng Ariseel khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng

aristeel-khai-truong-van-phong-moi-tai-da-nang

Cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn Mizuland trong 2 lần tìm kiếm văn phòng tại Đà Nẵng. Nhằm đảm bảo không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên trong giai đoạn tăng nhân sự, tăng từ 200m2 lên đến 400m2. Aristeel chi nhánh Đà Nẵng đã quyết định lựa chọn di chuyển văn phòng. 

Hành trình tìm thuê văn phòng giữa Mizuland và Aristeel 

Aristeel là một công ty hoạt động về lĩnh vực thiết kế bản vẽ công trình kết cấu thép, quản lý sản xuất công trình kết cấu thép, khai thác phát triển BIM và Đào tạo cung ứng nhân lực. Hiện tại, công ty có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và 2 cơ sở ở Đà Nẵng,Cần Thơ.

Theo dõi quá trình hoạt động và phát triển của công ty trong thời gian qua, Mizuland hiểu rõ nhu cầu của Aristeel và hiểu được văn phòng nào là phù hợp với công ty. Do vậy, Mizuland đã tư vấn văn phòng tại tầng 3 toà nhà Hanvico, 217-219 đường Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Với địa điểm tại khu vực trung tâm, không gian hiện đại, sử dụng nguyên tầng, cho phép làm ngoài giờ. Bên cạnh đó, xung quanh toà nhà tập trung khá nhiều tiện ích luôn đảm bảo sự tiện nghi cho nhân viên.

Aristeel chi nhánh Đà Nẵng tuyển dụng

Hiện nay, Aristeel chi nhánh Đà Nẵng đang trống một vài vị trí, ứng viên quan tâm vui lòng tham khảo trên trang website chính thức của công ty để nộp hồ sơ ứng tuyển: https://aristeel.com/category/tuyen-dung/

Về phía Mizuland 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Mizuland, hy vọng sẽ được đồng hành cùng CÔNG TY TNHH ARISTEEL trong những dự án tiếp theo của công ty. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

————–

???????? – ???? ????? ?à ?ư ?ấ? ?ấ? độ?? ?ả? ??ươ?? ?ạ?

0888 807 499

mizuland.vn

Tầng 1 – Tòa nhà 06 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

#vanphongdanang #mizuland #tuvanthuevanphong #danang