Chọn văn phòng cho thuê theo phong thủy

Phong thủy văn phòng

Trong thế giới muôn màu này, dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa đều được quy thành ngũ hành. Và trên thực tế được chia thành tất cả năm ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong năm ngũ hành này lại có mối quan hệ tương sinh, quan hệ phản sinh, quan hệ tương khắc, và phản khắc. Tất cả đều có mối quan hệ biện chứng lẫn nhau, không thể tách rời, không thể phủ nhận một yếu tố nào cả, chúng tồn tại dựa trên sự tương tác lẫn nhau, trong đó có cái chung cái riêng.
Trong việc kinh doanh, việc vận dụng ngũ hành được coi là một trong các yếu tố góp phần làm nên thành công cho các công ty và lựa chọn văn phòng cho thuê là yếu tố có ảnh hướng nhất định đến sự thành công của doanh nghiệp. Các yếu tố về phong thủy khi thuê văn phòng gồm: không gian trước văn phòng, tầng thuê.

Phong thủy văn phòng

Không gian trước văn phòng

Khi chọn thuê văn phòng, bạn nên chọn con đường phía trước mặt hình cong hoặc gấp khúc sẽ giúp công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Theo phong thủy, hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng ôm tòa nhà văn phòng sẽ mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng làm việc Ngoài ra, con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng “cửu khúc”, tức là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho văn phòng.
Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng. Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc thông suốt, liền mạch. Chọn thuê văn phòng làm việc ở những địa hình như vậy sẽ rất dễ ăn nên làm ra, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng làm việc, bạn nên chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong giúp tòa nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng.
Đường xá, giao thông đi lại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn cửa hàng, văn phòng kinh doanh.
Ngoài việc nên chọn tòa nhà ở đường gấp khúc, uốn cong hình cánh cung thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường cũng sẽ tích tụ được vận may, tài khí cho văn phòng.
Một điểm cần lưu ý đó là không nên chọn những tòa nhà sát với con đường, bởi kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị hao hụt, mất mát.

Tầng thuê văn phòng

Mỗi tầng đều có ngũ hành khác nhau, vì thế sẽ ảnh hưởng đến những người có Ngũ hành khác nhau ở trong phòng. Vì thế, trong cùng một tòa nhà, số tầng khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đối với người làm việc trong văn phòng.
Khi chọn tầng, nếu ngũ hành của tầng có vai trò tương sinh tương trợ đối với ngũ hành trong mệnh của người sử dụng thì là cát. Nếu ngũ hành của tầng tương sinh chủ mệnh, hỗ trợ chủ mệnh là cát khắc với chủ mệnh là hung. Nếu Ngũ hành của chủ mệnh khắc với Ngũ hành của tầng là bình thường
Theo phong thủy:

+ Tầng 1 – 6 thuộc Thủy.
+ Tầng 2 – 7 thuộc Hỏa.
+ Tầng 3 – 8 thuộc Mộc.
+ Tầng 4 – 9 thuộc Kim.
+ Tầng 5 – 10 thuộc Thổ.
Nếu số tầng lớn hơn 10 thì tính theo số lẻ của nó.
Số tầng cũng ứng với năm sinh và Ngũ hành, cụ thể như sau:
Người sinh năm Tý , Ngũ hành thuộc Thủy, hợp Kim (tầng 4 – 9), Thủy (tầng 1 – 6), bình thường Hỏa (tầng 2 – 7)
Người sinh năm Sửu , Ngũ hành thuộc Thổ, Hợp Hỏa (tầng 2 – 7), Thổ (tầng 5 – 10), bình thường Thủy (tầng 1 – 6)
Người sinh năm Dần, Ngũ hành thuộc Mộc, hợp Thủy (tầng 1 – 6), Mộc (tầng 3 – 8), bình thường Thổ (tầng 5 – 10)
Người sinh năm Mão, Ngũ hành thuộc Mộc, hợp Thủy (tầng 1 – 6), Mộc (tầng 3 – 8), bình thường Thổ (tầng 5 – 10)
Người sinh năm Thìn, Ngũ hành thuộc Thổ, Hợp Hỏa (tầng 2 – 7), Thổ (tầng 5 – 10), bình thường Thủy (tầng 1 – 6)
Người sinh năm Tỵ, Ngũ hành thuộc Hỏa, hợp Mộc (tầng 3 – 8), Hỏa (tầng 2 – 7), bình thường Kim (tầng 4 – 9)
Người sinh năm Ngọ, Ngũ hành thuộc Hỏa, hợp Mộc (tầng 3 – 8), Hỏa (tầng 2 – 7), bình thường Kim (tầng 4 – 9)
Người sinh năm Mùi, Ngũ hành thuộc Thổ, hợp Hỏa (tầng 2 – 7), Thổ (tầng 5 – 10), bình thường Thủy (tầng 1 – 6)
Người sinh năm Thân , Ngũ hành thuộc Kim, hợp Thổ (tầng 5 -10), Kim (tầng 4 – 9), bình thường Mộc (tầng 3 – 8)
Người sinh năm Dậu, Ngũ hành thuộc Kim, hợp Thổ (tầng 5 -10), Kim (tầng 4 – 9), bình thường Mộc (tầng 3 – 8)
Người sinh năm Tuất, Ngũ hành thuộc Thổ, hợp Hỏa (tầng 2 – 7), Thổ (tầng 5 – 10), bình thường Thủy (tầng 1 – 6)
Người sinh năm Hợi, Ngũ hành thuộc Thủy, hợp Kim (tầng 4 – 9), Thủy (tầng 1 – 6), bình thường Hỏa (tầng 2 – 7)


DỊCH VỤ CỦA MIZULAND

– Bạn đang tìm thuê văn phòng tại Đà Nẵng, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, MIZULAND sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn bằng dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

– Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

– Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

– Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MIZULAND KHI THUÊ VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG?

– Mizuland chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ở Đà Nẵng, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

– Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm lệ với hơn 50 tòa nhà cho thuê

– Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

– Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại Đà Nẵng nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt, rẻ, chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

MIZULAND xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng tại đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/