“CHIẾN BINH” NHÀ MIZULAND – Đơn vị tư vấn cho thuê Văn Phòng tại Đà Nẵng

cho thuê văn phòng 794x530

Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản cho thuê, Mizuland còn mang đến cho quý khách hàng và đối tác những giải pháp hữu hiệu nhất trong các mảng khác nhau như: Cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh, khách sạn, … Đặc biệt hiện nay đối với lĩnh vực cho thuê văn phòng, Mizuland đã và đang là đối tác của hơn 100 tòa nhà cho thuê văn phòng lớn nhỏ tại Đà Nẵng. Và cùng với đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm dày dặn, độ nhạy bén thị trường, và sự am hiểu, chúng tôi luôn hoàn thiện hơn nữa để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tối ưu nhất.

Và để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện với bạn Quốc Hoàng – Nhân tố mới của Nhóm kinh doanh Văn phòng, 2 tháng liên tiếp đạt được Hattrick vượt bậc.

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân với mọi người được không?

Xin chào mọi người, mình là Đinh Quốc Hoàng, 23 tuổi, quê tại Đà Nẵng. Mình đang là thành viên của Nhóm kinh doanh Văn phòng của Mizuland. Mình rất thích chơi thể thao và ca hát, mọi người hay đùa gọi mình là Isaac. À… và hiện tại còn độc thân nha.

“CHIẾN BINH” NHÀ MIZULAND - Đơn vị tư vấn cho thuê Văn Phòng tại Đà Nẵng

Được biết 2 tháng liên tiếp vừa qua bạn đã có những cú hattrick ghi điểm cho mình trong lĩnh vực bất động sản tư vấn văn phòng cho thuê, không biết cảm xúc của bạn như thế nào?

Mình cảm thấy rất vui, hào hứng và có thêm động lực để tiếp tục chạy đua trên chặng đường phía trước. Bản thân là người chủ động vượt qua khó khăn để đạt được kết quả cuối cùng tốt nhất. Khi lần đầu tiên đối diện với rất nhiều cơ hội trong một lĩnh vực mới như cho thuê văn phòng này mình đã thật sự gặp áp lực vì chưa biết cách sắp xếp những công việc việc ưu tiên, luôn phải chạy theo khách hàng. Mình nhìn nhận vấn đề, tiến hành tìm hiểu các nguyên nhân để xác định phương pháp khắc phục. Do khách hàng luôn thay đổi nhu cầu nên việc nâng cấp kiến thức, năng lực là việc ưu tiên và cấp bách để không bỏ qua bất cứ cơ hội nào.

Hiện tại mình đang cảm thấy rất hạnh phúc với công việc tại Mizuland. Mình muốn dành những lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo, leader và các đồng nghiệp đã luôn bên cạnh, hỗ trợ mình trong thời gian vừa qua.

Quốc Hoàng là một nhân viên mới, trong quá trình làm việc thì không biết bạn đã gặp những khó khăn gì không?

Trong công việc, mình thấy khó khăn là vẫn chưa có một định hướng chính xác cho mục tiêu. Bởi vì bản thân luôn là người muốn hoàn thành càng nhiều càng tốt nên đôi lúc làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Vì vậy mình đang học cân bằng giữa số lượng và chất lượng để đạt được hiệu quả nhất.

Qua quá trình làm việc chung với mọi người ở Mizuland, bạn cảm thấy môi trường làm việc của công ty có phù hợp không?

Mình thích một môi trường làm việc tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết ở Mizuland. Và đương nhiên đi làm sẽ phải có áp lực, nhưng phải là nơi mọi người cảm thấy hào hứng khi làm việc. Mình vẫn nhớ buổi phỏng vấn đầu tiên đã cảm nhận được năng lượng tích cực của công ty và nghĩ rằng mình sẽ phát triển rất tốt ở đây. Đến bây giờ mình thấy quyết định chọn Mizuland là quyết định tuyệt vời nhất trong tuổi trẻ của mình.

Bạn đã có định hướng gì để phát triển trên chặng đường tiếp theo của mình của Mizuland chưa?

Tích lũy thêm kinh nghiệm – rèn giũa bản thân!

Mình sẽ tiếp tục đồng hành cùng Mizuland như những người “bạn”. Cố gắng trau dồi bản thân với hình ảnh, tác phong, vốn kiến thức chuyên nghiệp hơn nữa để cùng công ty ngày càng đi lên. Bên cạnh đó, bản thân mình có khả năng sử dụng tin học văn phòng mức cơ bản, tuy nhiên mình sẽ nỗ lực trau dồi để nâng cao trình độ. Bên cạnh đó là sử dụng được các công cụ photoshop để phục vụ các công việc của mình tối ưu nhất.

Mizuland – Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn cho thuê Bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng. Lấy chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và chứ TÍN trong kinh doanh là nền tảng để mang lại giá trị bền vững cho công ty. Không những thế, các nhân tố trong đội ngũ của chúng tôi cũng vô cùng tuyệt vời và tâm huyết, được đào tạo về cả kiến thức và kỹ năng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng phát triển của ngành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về các tòa nhà đang cho thuê văn phòng tốt nhất bạn nhé!


???????? – Đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng

? 0888 807 499

? mizuland.vn

? 150 Duy Tân, Đà Nẵng

#Mizuland #vanphongDaNang #Danang #vanphongchothue #thuevanphongDaNang #matbangDaNang #matbangchothue #sangnhuongmatbang #batdongsanchothue #khachsanchothue

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Văn phòng cho thuê đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng