Chào mừng trường học công nghệ MindX đến với Đà Nẵng

Truong hoc cong nghe MindX

Chúc mừng MindX đã có mặt tại thị trường Đà Nẵng. Mong rằng đây sẽ là bàn đạp vững chắc để MindX có thể mở rộng được nhiều chi nhánh hơn ở thị trường miền Trung và cả nước. 

Tiêu chí thuê văn phòng của MindX

MindX tìm đến Mizuland để tìm thuê văn phòng với yêu cầu thuê diện tích 250m2. Với yêu cầu giờ làm việc linh hoạt và chỗ để xe rộng rãi, khu vực trung tâm thuận tiện cho học viên đi lại và có khả năng sẽ mở rộng trong tương lai. Dựa trên những yêu cầu đó, Mizuland đã tư vấn những văn phòng phù hợp cho đơn vị. Sau khi so sánh nhiều option thì MindX đã quyết định đặt trụ sở văn phòng và trung tâm đào tạo tại Tầng 5, TTTM Go!

van phong Truong hoc cong nghe MindX tai Da Nang
Van phong Truong hoc cong nghe MindX tai Da Nang

Sơ lược về trường học công nghệ MindX

MindX là đơn vị đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin cho mọi lứa tuổi.  Từ cấp 1,2,3 đến sinh viên và người đi làm… Đây cũng là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp lộ trình học công nghệ cho mọi lứa tuổi. Với sứ mệnh truyền cảm hứng và kết nối thế hệ những người trẻ tài năng, nhiệt huyết. Cùng họ mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh của Công nghệ.  Trong hơn 8 năm qua, đơn vị đã mở rộng với gần 50 cơ sở trên toàn quốc, đào tạo gần 40.000 học viên. Tính tới hiện tại, công ty đã thiết lập được mạng lưới đối tác với hơn 200 doanh nghiệp ở Singapore, Úc, Thái Lan và các quốc gia khác. Cho phép thế giới tiếp cận với lực lượng lao động số chất lượng cao từ Việt Nam.

Chào mừng trường học công nghệ MindX đến với Đà Nẵng
Cung cap lo trinh hoc cho moi lua tuoi

Khóa học của MindX

Hiện tại, MindX Technology School triển khai chương trình học bổng dành cho tất cả lộ trình học, với tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng. Liên hệ website chính thức của MindX để biết thêm thông tin chi tiết : https://mindx.edu.vn/

Về Mizuland

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Mizuland, hy vọng sẽ được đồng hành cùng CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HỌC CÔNG NGHỆ MINDX trong những dự án tiếp theo của công ty.

Xem thêm văn phòng cho thuê tại: Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

————–

???????? – ???? ????? ?à ?ư ?ấ? ?ấ? độ?? ?ả? ??ươ?? ?ạ?

0888 807 499

mizuland.vn

Tầng 1 – Tòa nhà 06 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

#vanphongdanang #mizuland #tuvanthuevanphong #danang