CĂN HỘ TẦM TRUNG MỌC LÊN NHƯ NẤM Ở ĐÀ NẴNG

can ho 01

Cung – cầu của căn hộ Đà Nẵng ở phân khúc bình dân với mức thuê tầm 300-700 USD/tháng đang phát triển mạnh, cạnh tranh với căn hộ cho thuê và nhà trọ cao cấp.

Thay vì đầu tư hàng trăm, hàng ngàn tỷ đồng xây dựng những khu phức hợp cao cấp để làm căn hộ dịch vụ cho thuê với giá vài ngàn USD mỗi tháng, gần đây nhiều người chọn cách thuê những căn nhà phốđể cải tạo lại hoặc xây mới tòa căn hộ mini tại các vị trí trung tâm thành phố hoặc ven biển của thành phố Đà Nẵng.

Nở rộ ở trung tâm thành phố và ven biển
Theo khảo sát của Mizuland, loại hình căn hộ dịch vụ cho thuê này đang phát triển rầm rộ ở những khu vực trung tâm quận Hải Châu và đặc biệt là ven biển đoạn từ Mỹ Khê lên Phạm Văn Đồng. Theo đó, tùy vị trí, diện tích, thời gian thuê mà giá cho thuê căn hộ dịch vụ tầm trung khác nhau, dao động từ 300-700 USD/căn.

Tòa căn hộ Đà Nẵng cho thuê

Tại một tòa nhà 5 tầng trên đường Châu Thị Vĩnh Tế (quận Ngũ Hành Sơn) có cho thuê căn hộ dịch vụ, Mizuland được lễ tân thông báo giá 450 USD/tháng cho căn hộ 30m2 với đầy đủ tiện ích, bao gồm bếp nấu ăn, máy giặt, tủ lạnh, wifi… Nếu chọn ở ngắn ngày, giá thuê trung bình khoảng 900.000 đồng/ngày. Ở đây cũng có đầy đủ các dịch vụ cho khách lưu trú như giặt ủi, cung cấp phần ăn…

CĂN HỘ TẦM TRUNG MỌC LÊN NHƯ NẤM Ở ĐÀ NẴNGNhiều người có vốn nhưng chưa có kinh nghiệm vận hành thì đầu tư xây dựng căn hộ Đà Nẵng rồi cho thuê lại cho người khác vận hành. Như anh An, có tòa căn hộ 4 tầng, với 10 phòng diện tích khác nhau trên đường nhánh giao với Võ Văn Kiệt, sau khi xây dựng lên và vận hành một thời gian ngắn, cảm thấy mình chưa có kinh nghiệm nên đã cho thuê lại toàn bộ tòa nhà của mình với giá 60 triệu cho một đơn vị khác và hiện tại nhờ vào kinh nghiệm vận hành của họ thì căn hộ của anh đã full chỗ với chủ yếu là người nước ngoài thuê ở.

Hiện tại, Mizuland đang đóng vai trò là người kết nối, giữa các chủ đầu tư căn hộ Đà Nẵng và các nhà vận hành chuyên nghiệp. Bất cứ nhà đầu tư nào có nhu cầu kí gửi căn hộ của mình, liên hệ ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn và căn hộ của bạn sẽ được cho thuê lại một cách nhanh chóng!


MIZULAND – Đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng

? 09 1986 1900/ 0889 899 444
? https://mizuland.vn/
? 150 Duy Tân, Đà Nẵng

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Cho thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng