CÁC BƯỚC TÌM KIẾM VĂN PHÒNG CHO THUÊ ĐÀ NẴNG

các bước

Tìm kiếm văn phòng không phải là việc ai cũng có kinh nghiệm để tìm kiếm, và nếu là lần đầu đi tìm văn phòng thì chắc chắn không khỏi những bối rối và bỡ ngỡ. Bạn không biết phải làm những gì? Quy trình là gì? Tìm kiếm ở đâu? Tiêu chuẩn diện tích là bao nhiêu thì phù hợp? làm sao để thuê văn phòng Đà Nẵng?

Theo thói quen thông thường, bạn sẽ tìm kiếm trên Google với nội dung “cho thuê văn phòng Đà Nẵng” hoặc đăng lên các trang mạng xã hội …. để tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè. Bạn chắc chắn sẽ lạc vào các diễn đàn chuyên tin bất động sản như batdongsan.com, chotot.com…… Tuy nhiên, càng nhiều thông tin là khiến bạn càng rối và càng mất nhiều thời gian hơn nưa.

Mizuland – dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng Đà Nẵng là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Bạn sẽ nhanh chóng nhất thuê được văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng với chi phí thuê hàng tháng tối ưu nhất. Và dĩ nhiên, đến với Mizuland, bạn được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Để tìm được một văn phòng cho thuê Đà Nẵng thật ưng ý, bạn cần phải trải qua các bước như sau:

GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ: Xác lập yêu cầu thuê (các tiêu chí thuê văn phòng)

Qua thực tiễn phục vụ khách hàng, chúng tôi nhận thấy là khá nhiều doanh nghiệp không có được yêu cầu thuê chi tiết và đầy đủ được lập dựa trên kế hoạch kinh doanh 1 – 3 năm của doanh nghiệp… Dẫn đến quá trình kiếm bị kéo dài.

Thuê văn phòng đà nẵngViệc lựa chọn chủ yếu dựa trên yếu tố giá mà chưa xem xét đầy đủ các nhu cầu khác của doanh nghiệp, quá trình sử dụng sau này phát sinh nhiều vấn đề ngoài hoạch định.

Một yêu cầu thuê thông thường bao gồm các tiêu chí sau:

+ Cơ bản: Vị trí, diện tích, ngân sách tiền thuê, giá thuê, thời gian thuê;

+ Đặc điểm văn phòng: Kết nối giao thông, chỗ đỗ xe, mức độ hoàn thiện, hệ thống điều hòa thông gió, thông tin liên lạc, thang máy, phòng cháy chữa cháy;

+ Các mốc thời gian: Muộn nhất phải dời vị trí hiện tại, khởi công làm nội thất, nhập trạch, bắt đầu hoạt động ở địa điểm mới;

+ Các yêu cầu khác: Tiện ích xung quanh, thương hiệu tòa nhà, tăng giảm nhân sự trong tương lai, bổ sung, hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh v.v.

Như chúng tôi đã nói đến phần đầu. Khi tự tìm kiếm thông tin thuê văn phòng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tìm thông tin. Mất nhiều thời gian lọc thông tin không chính xác.

Sự thật thì thị trường dịch vụ thuê văn phòng hiện tại chỉ thu phí của chủ nhà, không thu phí của khách thuê. Nên có lẽ điều đầu tiên bạn nên làm là tìm được một đối tác cung cấp dịch vụ thuê văn phòng tin cậy.

Dưới đây là quy trình tư vấn cho thuê văn phòng Đà Nẵng của Mizuland

Bước 1: Trợ giúp khách hàng xác lập yêu cầu thuê

Dựa vào mô tả nhu cầu tìm kiếm văn phòng của khách hàng. Mizuland tiến hành chốt lại những tiêu chí và tính chất một văn phòng khách hàng đang chính xác cần là gì để từ đó đi đến thống nhất về các yêu cầu cho thuê.

Bước 2: Tìm kiếm và đề xuất văn phòng phù hợp

Với đa số khách hàng tìm kiếm văn phòng là công việc 3 – 5 năm mới thực hiện một lần, khi tìm kiếm văn phòng khách hàng đối mặt với hai nhóm thách thức là:

+ Lượng thông tin khổng lồ phải thu thập và xử lý về giá cả, diện tích văn phòng trống phù hợp, thông tin về các tòa nhà v.v.

+ Nhân sự thực hiện thiếu thời gian vì vẫn phải đảm bảo công việc hàng ngày, kinh nghiệm, kiến thức về thị trường văn phòng cho thuê không cập nhật.

Mizuland với cơ sở dữ liệu thị trường đầy đủ, nhân lực có kinh nghiệm và chuyên sâu về văn phòng sẽ giúp cho khách hàng có được thông tin về các văn phòng phù hợp trong thời gian nhanh nhất. Công việc được tiến hành qua các bước:

+ Khoanh vùng và sàng lọc các tòa nhà phù hợp trong cơ sở dữ liệu sẵn có;

+ Làm việc với chủ tòa nhà để cập nhật diện tích trống, giá cả và các thông tin cần thiết khác;

+ Tổng hợp và đề xuất các phương án phù hợp yêu cầu thuê.

Bước 3 – Trợ giúp xem xét thực tế, đánh giá và lựa chọn văn phòng mục tiêu

Bởi vì trợ giúp khách hàng xem xét tòa nhà văn phòng là công việc chúng tôi làm hàng ngày, đồng thời chúng tôi còn nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá về mỗi tòa nhà từ khách hàng cũ nên công việc tư vấn khách hàng và giúp khách đưa ra quyết định cuối cùng là nhiệm vụ quan trọng của Mizuland:

+ Sắp xếp lịch xem xét tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc;

+ Gặp gỡ đúng người có thẩm quyền để làm việc;

+ Cung cấp biểu mẫu để giúp khách hàng đánh giá được đầy đủ ưu nhược, điểm của từng tòa nhà;

+ Đưa ra các ý kiến đánh giá khách quan về ưu nhược điểm của từng tòa nhà văn phòng, giúp cho khách hàng lựa chọn được tòa nhà phù hợp nhất.

Bước 4 – Đàm phán, ký kết hợp đồng thuê

Thông thường các chủ văn phòng đều có sẵn một mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng với các điều khoản được thiết kế bảo vệ quyền lợi của họ. Và họ thường rất bảo thủ trong việc thay đổi các điều khoản của hợp đồng. Vì vậy một phương án đàm phán được xác lập chi tiết và khả thi với sự trợ giúp của các đơn vị dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng ký kết được một đợp thuê đảm bảo hài hòa quyền lợi giữa hai bên.

Đặc biệt với thông tin cập nhật về giá cả thị trường, cũng như ghi nhận về lịch sử giá thuê của mỗi tòa nhà văn phòng, đơn vị dịch vụ sẽ trợ giúp để khách hàng có được mức giá hợp lý nhất.


Vì sao nên làm việc với Mizuland khi tìm thuê văn phòng?

  • Chúng tôi là đối tác của tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng, quản lý diện tích gần 100.000 m2 và có những nhân viên chuyên nghiệp thường xuyên túc trực tại các tòa nhà để tư vấn cho khách hàng.
  • Chúng tôi giúp khách hàng thương lượng được mức giá tốt nhất thông qua kinh nghiệm dày dặn và mối quan hệ rộng với các chủ tòa nhà.
  • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng và tìm kiếm cho khách hàng văn phòng cho thuê trong mơ.
  • Quan trọng hơn, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ ràng buộc nào.

CÁC BƯỚC TÌM KIẾM VĂN PHÒNG CHO THUÊ ĐÀ NẴNG

LIÊN HỆ CÔNG TY MIZUKI 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THUÊ VĂN PHÒNG MIỄN PHÍ

0942.326.060 – 0919.986.800

 

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Cho thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/