MIZULAND – ĐỘNG LỰC CHO BƯỚC PHÁT TRIỂN MỚI

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn Bất động sản cho Thuê chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Mizuland định hướng mình là đơn vị dẫn đầu, tạo nên bước phát triển mới cho Ngành. Và để tạo nên sự đổi mới đó, Chúng tôi luôn tạo ra những giá trị khác biệt, tối ưu cho khách hàng so với những nhà môi giới thông thường hay những đơn vị bất động sản khác.

MIZULAND - ĐỘNG LỰC CHO BƯỚC PHÁT TRIỂN MỚI

2020 – năm của sự đổi mới và đột phá trong cả tư duy và cách làm.

Kết thúc một năm 2019 đầy thành công của Mizuland. Cùng nhau bước sang năm mới với những định hướng mới cho phát triển bền vững; nâng cao tính chuyên nghiệp và nhanh chóng trong dịch vụ; mở rộng thị trường; luôn giữ vững phương châm tận tâm với khách hàng. MIZULAND luôn lấy chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và chứ TÍN trong kinh doanh là nền tảng để mang lại giá trị bền vững cho công ty. Là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và khách hàng thuê/ mua bất động sản, chúng tôi hiểu rõ về tầm quan trọng và trách nhiệm của doanh nghiệp thông qua những giải pháp và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng cung cấp.

Với các nhà phát triển bất động sản, chúng tôi mang lại giải pháp như nhà đại diện tiếp thị, tư vấn quản lý, vận hành về mọi mặt để phát triển tài sản bất động sản cho thuê. Chúng tôi kết nối nhu cầu của khách hàng với những giải pháp phù hợp, đảm bảo sự phát triển bền vững cho khách hàng.

Cùng với đó là sự bùng nổ của thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay , đặc biệt là bất động sản cho thuê, Mizuland luôn có những định hướng dài hạn, thúc đẩy sự phát triển của công ty phù hợp với nhu cầu của khách hàng, của thị trường hiện nay bằng việc cũng cấp những dịch vụ cốt lõi, nhận ký gửi và cho thuê:

  • Tòa nhà/văn phòng
  • Nhà/mặt bằng kinh doanh
  • Khách sạn

Và đặc biệt là đội ngũ nhân viên năng động, cực kì nhạy bén, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ giúp đối tác và khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất. 

Chúc xuân Canh Tý cùng Mizuland

Khép lại năm cũ, cùng hân hoan đón chào năm mới, Mizuland gửi lời chúc đến tất cả mọi người một năm mới thật hoan hỉ, an khang thịnh vượng, tấn lộc tấn tài. Chúc cho các đối tác, khách hàng của công ty kinh doanh ngày càng phát đạt. Chúc cho toàn thể nhân viên công ty năm mới gặt hái được nhiều deal mới khủng hơn nữa, luôn giữ được “lửa” trong công việc. Chúc công ty của chúng ta năm mới hoàn thành được những mục tiêu đã đặt ra, nâng tầm vị thế, mở rộng thị trường, phát triển vững mạnh trên thị trường bất động sản Đà Nẵng và vươn đến những thị trường tiềm năng khác.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Cho thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/