[5-year Anniversary] Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ

ky-niem-thanh-lap-5-nam-mizuland-1
Lời đầu tiên công ty TNHH LLC Mizuki xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng/ đối tác đã đặt niềm tin vào chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Có thể nói, chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Mizuland là một quá trình nỗ lực và phấn đấu không ngừng, không quản ngại những khó khăn, vượt lên chính mình của tập thể nhân viên công ty.

Một số thành tích mà Mizuland đã đạt được trong thời gian vừa qua

  • 200+ Tòa nhà ký đại diện tiếp thị
  • 600+ Giao dịch thành công
  • 20.000m2+ văn phòng được giao dịch năm 2021
  • 5.000m2+ văn phòng được giao dịch Quý I năm 2022
  • 6.000m2+ văn phòng được giao dịch Quý II năm 2022.
Mizuland đang và sẽ luôn vững vàng tiến bước với giá trị cốt lõi: MINH BẠCH – TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ. Luôn là kênh kết nối đáng tin cậy của người thuê và người cho thuê.
ky-niem-thanh-lap-5-nam-mizuland

Tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập công ty TNHH LLC Mizuki

Buổi tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập công ty đầy ấm áp đã khép lại trong niềm vui và tiếng cười của mỗi thành viên tham gia.
  • Với những giây phút chia sẻ về hành trình 5 năm phát triển tràn đầy cảm xúc, lòng biết ơn và tinh thần nhiệt huyết phấn đấu phát triển trong tương lai của sếp Quốc Anh.
  • Với câu chuyện của khách hàng về những ngày đầu làm việc cho đến trở thành đối tác và nhà đầu tư của Mizuland. “??Ậ? ??Ọ??”, “??Ệ? ?Ờ?” ?à “ĐÀ?? ??À??” là những nhận định đong đầy sự tin tưởng của các anh/chị.
  • Với sự năng động, duyên dáng của các thành viên trong những trò chơi nhỏ và những ca khúc đầy năng lượng trong buổi tiệc.
Có thể nói, buổi tiệc đã dẫn dắt tất cả các thành viên hòa chung một nhịp đập, tiếp thêm nguồn năng lượng, sự quyết tâm và đồng lòng để đội ngũ Mizuland vững vàng tiến bước đến những mục tiêu lớn trong tương lai.
Cảm ơn tất cả các quý đối tác/ nhà đầu tư/ quý khách hàng và toàn thể thành viên nhà Mizuland đã đến tham dự và chung vui trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty TNHH LLC Mizuki. Chúc mọi người luôn vui vẻ, sức khỏe và thành công.
ky-niem-thanh-lap-5-nam-mizuland-1
ky-niem-thanh-lap-5-nam-mizuland-8
ky-niem-thanh-lap-5-nam-mizuland-5
ky-niem-thanh-lap-5-nam-mizuland-3 ky-niem-thanh-lap-5-nam-mizuland-4 ky-niem-thanh-lap-5-nam-mizuland-6 ky-niem-thanh-lap-5-nam-mizuland-7
ky-niem-thanh-lap-5-nam-mizuland-2
———————————————————————
Công ty TNHH LLC MIZUKI
Hotline: 088.880.74.99
Website: mizuland.vn
Địa chỉ VP: Tầng 1, 06 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Cho thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng