5 LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ MÔI GIỚI VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

cho thuê văn phòng

Thay vì tự mình phải lên kế hoạch, khoanh vùng khu vực văn phòng cho thuê, lập danh sách tòa nhà văn phòng tiềm năng, tìm hiểu, đặt lịch xem văn phòng thì các đơn vị cho thuê sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z. Các chuyên viên môi giới đều là những người “kỳ cựu” trong lĩnh vực này, công việc thường trực của họ là giúp các doanh nghiệp tìm được không gian tốt nhất với mức giá phù hợp. Chính vì vậy mà quá trình tìm kiếm địa điểm văn phòng sẽ đơn giản và nhanh chóng cũng như chính xác hơn rất nhiều.  

Dưới đây là những lý do vì sao mà bạn không nên bỏ lỡ sự trợ giúp của đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp.

 

Hỗ trợ khách hàng trong việc xác định đúng nhu cầu sử dụng

Xác định nhu cầu và thiết lập những tiêu chí về một nơi làm việc lý tưởng chính là bước đầu tiên trong quá trình tìm kiếm văn phòng. Công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại “ngốn” không ít thời gian của các khách thuê. Bởi việc đặt tiêu chí không đúng có thể dẫn tới việc chọn lựa sai văn phòng và những hậu quả không đáng có.

Thay vì phải tự mình lập một bảng danh sách và “loay hoay” sắp xếp thứ tự ưu tiên của những tiêu chí văn phòng, thì sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng sẽ giảm tải lượng công việc này khá nhiều. Vừa tiết kiệm được thời gian lại có thể giảm thiểu những rủi ro có thể bỏ sót những chi tiết quan trọng. Bằng nghiệp vụ sẵn có và kinh nghiệm dày dặn, các chuyên viên sẽ khai thác nhu cầu của khách hàng bằng những câu hỏi cụ thể và hỗ trợ khách thuê sắp xếp các tiêu chí quan trọng, phù hợp theo đặc điểm ngành nghề, nhờ vậy quá trình tìm kiếm văn phòng sau đó sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Tiết kiệm được thời gian tìm kiếm thông tin văn phòng cho thuê

Việc tìm kiếm thông tin các tòa nhà cho thuê văn phòng chưa bao giờ là dễ dàng kể cả với những người thuê giàu kinh nghiệm nhất. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung văn phòng khan hiếm, những thông tin về layout mặt bằng, diện tích trống là “bí mật”… khiến cho nhiều khách thuê “hoang mang” không biết bắt đầu tìm kiếm từ đâu.

Chính vì vậy sự hỗ trợ của những đơn vị dịch vụ tư vấn văn phòng là cực kỳ cần thiết. Bởi họ là những người nắm trong tay danh sách các tòa nhà cho thuê văn phòng toàn thị trường, sở hữu thông tin mặt bằng trống, giá thuê, chính sách và tất cả những thông tin mà khách thuê cần. Dựa vào những nhu cầu của khách hàng, các chuyên viên môi giới sẽ hỗ trợ lập danh sách những tòa nhà phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn. Không mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin, không phải tự mình lên danh sách… điều này là lợi ích rất lớn cho các khách thuê.

“Cầu nối” vững chắc giữa khách thuê và ban quản lý tòa nhà

Các đơn vị môi giới cho thuê văn phòng chính là “cầu nối vững chắc” kết nối doanh nghiệp thuê và ban quản lý tòa nhà, hỗ trợ quá trình làm việc giữa hai bên thuê và cho thuê thuận lợi, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đối với những khách thuê, việc lựa chọn dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm tòa nhà đồng thời các chuyên viên sẽ hỗ trợ đặt lịch xem văn phòng trực tiếp. Nhờ đó mà bạn có thể được trực tiếp tham quan tòa nhà, đánh giá khách quan nhất để biết tòa nhà đó có hợp với mong muốn của doanh nghiệp mình hay không.

Đặc biệt hơn, các chuyên viên còn hỗ trợ khách trong việc đàm phán hợp đồng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng kiến thức sâu rộng về giá cả thị trường và các thủ tục hợp đồng thuê ký, đặc biệt là mối quan hệ thân thiết với chủ tòa nhà, họ sẽ giúp bạn thuê văn phòng với giá hợp lý và đạt được những lợi ích tốt nhất.

Thông tin minh bạch và khách quan

Các đơn vị môi giới uy tín giữ vai trò kết nối và cung cấp tất cả thông tin cho các khách hàng, đảm bảo những thông tin minh bạch và chính xác nhất. Đặc biệt hơn họ là người trực tiếp tham gia cùng khách hàng từ bước tìm kiếm, xem mặt bằng, thương lượng giá cho tới ký kết hợp đồng nên đảm bảo sự minh bạch rõ ràng nhất.

MIỄN PHÍ 100% phí dịch vụ cho các khách thuê văn phòng

Với dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, bạn có thể tìm kiếm văn phòng nhanh hơn, tốt hơn, rẻ hơn, được hỗ trợ từ A – Z, nhưng điều đáng nói, bạn hoàn toàn được “trợ giúp” MIỄN PHÍ, bạn không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho dịch vụ này. Vậy tại sao phải bỏ lỡ “quyền” và “lợi ích” của mình?

MIZULAND – Đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Sự cần thiết của đơn vị môi giới văn phòng là chắc chắn. Nhưng để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất và an tâm nhất thì bạn nên tìm đến những đơn vị dày dặn kinh nghiệm và uy tín. Mizuland  chính là đơn vị tiên phong được nhiều doanh nghiệp và khách thuê đánh giá cao.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên kỳ cựu am hiểu thị trường và luôn tận tâm với khách hàng, Mizuland luôn đồng hành cùng khách thuê từ lúc bắt đầu tìm kiếm văn phòng cho thuê đến lúc ký kết hợp đồng thuê văn phòng và hỗ trợ dịch vụ sau thuê.

Với những kinh nghiệm, kiến thức thị trường, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ khách thuê NHANH CHÓNG – PHÙ HỢP – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Và là đối tác của hơn 100 tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng, MIZULAND tự tin về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ quý khách tìm được một địa điểm làm việc lý tưởng nhất. Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0888.807.499để được hỗ trợ 24/7.

———————————————————–

???????? – Đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng

? 0888 807 499

? mizuland.vn

? 150 Duy Tân, Đà Nẵng

#Mizuland #vanphongDaNang #Danang #vanphongchothue #thuevanphongDaNang #matbangDaNang #matbangchothue #sangnhuongmatbang #batdongsanchothue #khachsanchothue

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Văn phòng cho thuê tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng