5 lời khuyên về sức khỏe cho nhân viên văn phòng.

tìm thuê văn phòng tại đà nẵng 2

Đối với những người ít hoạt động như nhân viên văn phòng, một ngày phải dành 8 giờ đồng hồ tại bàn làm việc của mình. Dường như chuyện bảo vệ sức khỏe cho nhân viên văn phòng là điều vô cùng quan trọng giúp họ có thể trạng và tinh thần tốt nhất để hoàn thành các công việc được giao.

Vậy làm thế nào để bảo đảm được sức khỏe tại nơi làm việc. Sau đây là 5 lời khuyên, Mizuki gửi đến bạn

  • Hãy chắc chắn rằng bàn làm việc của bạn có một độ cao thích hợp và bạn có thể ngồi một cách thoải mái. Bạn có thể đặt cánh tay của mình lên bàn và ngồi thẳng dậy một cách tự nhiên.

nhan-vien-van-phong

  • Sau khi làm việc được 30 phút, hãy tập thể dục cho cổ của bạn bằng cách di chuyển đầu một cách từ từ. Đừng quên luyện tập cho mắt bằng cách tập trung nhìn một vật ở xa nữa nhé.
  • Và sau 1 tiếng rưỡi, hãy đứng dậy khỏi chỗ ngỗi của bạn và đi bộ xung quanh phòng. Tập nhẹ cho vai và cổ của bạn để giúp chúng được thư giãn và không bị cảm giác uể oải.

cho thuê văn phòng tại đà nẵng văn phòng cho thuê tại đà nẵng

  • Thỉnh thoảng, nhớ xoa bóp lưng hoặc nắm tay lại và vỗ nhẹ lên lưng của mình. Điều này sẽ giúp cho cơ bắp của bạn được thư giãn.
  • Công sở là nơi chuyên sử dụng điều hòa, hãy tránh bị không khí lạnh thổi trực tiếp vào cổ, vai và khớp. Và, đừng ở lâu trong môi trường ẩm ướt. Điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn được việc tắc nghẽn quá trình lưu thông máu, tránh được những cơn đau.

Trên đây là 5 lời khuyên mà Mizuki dành cho các nhân viên văn phòng để giúp bạn có sức khỏe tốt hoàn thành công việc của mình.


Vì sao nên làm việc với Mizuland khi tìm thuê văn phòng?

  • Chúng tôi là đối tác của tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng, quản lý diện tích gần 100.000 m2 và có những nhân viên chuyên nghiệp thường xuyên túc trực tại các tòa nhà để tư vấn cho khách hàng.
  • Chúng tôi giúp khách hàng thương lượng được mức giá tốt nhất thông qua kinh nghiệm dày dặn và mối quan hệ rộng với các chủ tòa nhà.
  • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng và tìm kiếm cho khách hàng văn phòng cho thuê trong mơ.
  • Quan trọng hơn, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ ràng buộc nào.

dich vu van phong mizuland

LIÊN HỆ CÔNG TY MIZUKI 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THUÊ VĂN PHÒNG MIỄN PHÍ

0942.326.060 – 0918.949.724

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Văn phòng cho thuê đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/