Tin tức

Tổng hợp tin tức từ Mizuland

Thuê văn phòng ảo – Ưu và nhược điểm

Hiện nay, thay vì chọn Thuê văn phòng Đà Nẵng theo kiểu truyền thống thì nhiều doanh nghiệp chọn văn phòng ảo như là giải pháp tối ưu cho thời điểm hiện tại. Đây là xu hướng hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí trong thời gian khó khăn của nền kinh tế. Tuy nhiên, bất kỳ lựa chọn nào đều có hai mặt đối lập của nó. Văn phòng ảo cũng không ngoại lệ, lựa chọn này vẫn tồn tại những ưu điểm và khuyết điểm. Để hiểu rõ hơn về loại hình văn phòng này, cùng theo dõi bài dưới dây nhé:

Dịch vụ văn phòng ảo hay còn gọi là văn phòng chia sẻ. Hiện đây là loại hình phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp với nguồn vốn thấp thì tối ưu chi phí là công việc hàng đầu. Để không tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê một nơi làm việc, văn phòng ảo là quyết định sáng suốt của nhiều chủ doanh nghiệp. Tại văn phòng ảo, doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ trụ sở của tòa nhà. Đồng thời, với mức chi phí thấp, cố định hằng tháng nhưng lại được sử dụng các trang thiết bị sẵn có của tòa nhà và hàng loạt các dịch vụ tăng thêm khác.

Ưu điểm của văn phòng ảo:

1. Tiết kiệm chi phí: Giá thuê văn phòng ảo nằm ở mức khá rẻ. Với mức chi phí trung bình bạn đã có thể tìm được một văn phòng làm việc ở khu vực trung tâm thành phố.

2. Không cần đầu tư trang thiết bị, nội thất..cho văn phòng: Bạn lại tiết kiệm thêm được khoản lớn mua trang thiết bị cho văn phòng. Về lâu dài, nếu muốn chuyển nơi làm việc, bạn sẽ không tốn thời gian, công sức để vận chuyển quá nhiều đồ đạc.

3. Vị trí ở trung tâm và dễ tìm kiếm: Với nhiều mức giá, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được khu vực đắc địa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty.

4. Xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đối tác: Làm việc trong tòa nhà chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được rất nhiều về hình ảnh công ty trong mắt khách hàng thông qua phong cách làm việc chuyên nghiệp của tòa nhà.

5. Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp: Hầu hết các tòa nhà cho thuê văn phòng đều có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp.

6. Có nhiều cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp khác: Trong môi trường làm việc chung, bạn có được nhiều hơn các cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp khác.

văn phòng cho thuê tại đà nẵng 1111

Nhược điểm của Thuê văn phòng Đà Nẵng dưới hình thức văn phòng ảo:

1. Muốn gặp khách hàng, đối tác phải báo trước: Chắc chắn các chủ doanh nghiệp sẽ chỉ thuê văn phòng có diện tích phù hợp với số lượng nhân viên. Do đó, để có nơi gặp mặt khách hàng hoặc bạn phải book phòng họp trước hoặc phải báo với lễ tân thật sớm.

2. Khoảng cách với khách hàng: Bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình quảng bá công ty để tiếp cận đến các đối tượng khách hàng.

3. Lo ngại vấn đề pháp lý: Văn phòng ảo là thuật ngữ không có trong quy định văn bản pháp luật mà được phát sinh trong thực tế.

Thuê văn phòng Đà Nẵng dưới hình thức văn phòng ảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết mà một văn phòng thực cần. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Mizuland sẽ giúp bạn tìm được văn phòng ảo phù hợp.

—————————————————————————
MIZULAND – VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI ĐÀ NẴNG

Tel: 094 232 6060/ 0918 949 724
Add: 150 Duy Tân, Đà Nẵng
Facebook: https://www.facebook.com/vanphongchothuetaidanang.mizuland/