CHO THUÊ VĂN PHÒNG TÒA NHÀ C ZONE – VP028

Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
Giá:7.00 $/m²/tháng
Diện tích:50m²

Thông Tin Văn Phòng Cho Thuê Tòa Nhà C Zone

1 . Vị trí văn phòng cho thuê: 

Cho thuê văn phòng C-Zone đường Nguyễn Văn Linh, thuộc khu phố kinh doanh sầm uất nhất Đà Nẵng, một trong những vị trí vô cùng đắc địa và là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho việc mở công ty hay chi nhánh tại Đà Nẵng.

2 . Diện tích sử dụng của văn phòng cho thuê :

– Diện tích văn phòng cho thuê còn trống: 50m2 (tầng 1), 86 m2 (tầng 3)

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TÒA NHÀ C ZONE - VP028

3 . Đánh giá văn phòng cho thuê :  

Cho thuê văn phòng C-Zone đường Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng, thuộc khu phố kinh doanh sầm uất nhất Đà Nẵng, một trong những vị trí vô cùng Đắc địa và là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho việc mở công ty hay chi nhánh tại Đà Nẵng.
– Giao thông thuận tiện vừa ngay trung tâm, cách sân bay chỉ 5p, ra biển chỉ 10p. Xung quanh là những trục đường lớn 15m-48m nối liền hành lang kinh tế Đông – Tây Đà Nẵng như: Nguyễn Tri Phương, Bạch Đằng, 2/9, Võ Văn Kiệt, Ngô Quyền, Võ Nguyên Giáp,…..
– Đây là tuyến đường tập trung hầu hết các chi nhánh của các ngân hàng lớn nhất (VCB, BIDV, Đông Á, PVcom Bank, ONCB, Techcombank, Nam Á Bank).
– Ngoài ra các tiện ích xung quanh khác như: Bưu điện, nhà hàng, cafe. Đều có đầy đủ từ trung cấp đến cao cấp để phục vụ cho công việc và sinh hoạt của nhân viên công ty và giao dịch khách hàng.
– Tại tòa nhà C-Zone của chúng tôi còn cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện, cơ sở vật chất mới được tân trang đầy đủ, bảo vệ 24/24, đã có sẵn đường dây điện thoại, internet, camera và nội thất văn phòng, miễn phí nước và vệ sinh chung, công tơ điện riêng biệt cho từng khu văn phòng

Tiện ích

  • Thang máy
  • Điều hòa
  • Bãi để xe

Tìm kiếm

Loại bất động sản
Tỉnh/Thành phố
Quận/Huyện
Đơn giá ($/m²/tháng)
Giá tối thiểu 0.00
-
Giá tối đa 17,391.00
* Đơn giá ở trên được tính theo ($/m²/tháng).
Tiện ích đi kèm