Diện tích: 7,7×20 m
Giá thuê: 25 triệu/ tháng
Với các doanh nghiệp/ start up đang tìm kiếm thuê mặt bằng kinh doanh tại thành phố Đà Nẵng thì đây sẽ là một bài viết rất đáng tham khảo.
Đầu tiên chúng ta phải nắm được lợi thế của tuyến đường này – đây là một tuyến đường nổi tiếng của Đà thành, là con đường chính để di chuyển tới các địa điểm quan trọng. Ngã 4 Quang Trung – Đống Đa là điểm nút kết nối các trường học – bệnh viện – chợ.
Từ Đống Đa chúng ta có thể đi đến các tòa nhà trung tâm hành chính, tòa nhà văn phòng SOHO, công viên phần mềm, tòa nhà văn phòng Thanh Tùng. Là con đường nối thẳng ra bờ sông Hàn thơ mộng.
Để điểm mặt các mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống tại đây thì chúng ta không thể bỏ qua New Phương Đông bar, khách sạn New Phương Đông, Grandvrio, karaoke IDOL đi kèm theo đó là một dãy các khách sạn, nhà nghỉ quán ăn, bún thịt nướng, bún Thủy.
Về phần các quán Cà phê thương hiệu chúng ta có thể nhắc tới quán Trà sữa Bông – một quán trà sữa mới nổi là điểm đến của rất đông các bạn trẻ vào mỗi đêm, WangCha, Ốc cay sài gòn cũng nhanh chân chọn cho mình một lô tại đây.
Buôn bán hoa tươi, giày dép, áo quần thời trang thì không thể không nhắc tới Đống Đa với hơn 10 shop hoa và 30 shop áo quần, thời trang.
Nếu có dịp một lần đặt chân tới đây vào ban đêm bạn sẽ cảm nhận được sự nhộn nhịp, huyền náo của các quán ăn, nhà hàng, shop thời trang cứ như một siêu thị thu nhỏ vậy.
Nắm bắt được độ hot của tuyến đường phù hợp với rất nhiều start up, Mizuland xin giới thiệu mặt bằng nhà nguyên căn với bề ngang 7m7 nằm giữa con đường này.
Với diện tích 7,7×20 bạn có rất nhiều sự lựa chọn trong việc trang trí, thỏa sức thể hiện cá tính của bản thân mình.
Gía thuê chỉ với 25 triệu/ tháng. Thanh toán 3 tháng 1 lần thì tôi tin chắc đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các start up
Xem thêm:
Tổng hợp mặt bằng cho thuê hot tại Đà Nẵng
Cho Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh Trung Tâm Thành Phố
Mặt Bằng Cho Thuê Đường Lê Lợi Đà Nẵng
Mọi thông tin vềthuê mặt bằng kinh doanh trên, vui lòng liên hệ:
Mizuland– chuyên phân phối mặt bằng kinh doanh, sang nhượng cửa hàng tại Đà Nẵng